ความแตกต่างที่เป็นตัวตัดสิน
PG Games | Pocket Games Soft
COMPANY

COMPANY

About PG SOFT™

     PG SOFT™ เป็นบริษัทที่พัฒนาเกมสำหรับอุปกรณ์พกพา มีสำนักงานในเมืองวัลเลตตา (Valletta) บริษัทเริ่มต้นก่อตั้งในปี 2015 และได้เติบโตเป็นทีมงานที่เข้มแข็ง มีบุคลากรกว่า 200 คน และมีสำนักงานในยุโรป, อเมริกาเหนือ และเอเชีย การรวมความเชี่ยวชาญจากผู้ร่วมก่อตั้งในทุกมิติ รวมถึงทีมศิลป์และผู้สร้างสรรค์ของ PG SOFT™ ทำให้เกิดประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เคยมีมาก่อนพร้อมกับกราฟิกที่น่าทึ่ง บริษัทเปิดตัวครั้งแรกในงาน ICE 2017 ที่ลอนดอนในประเทศสหราชอาณาจักร และเกมแรกของเราจะเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2017

The Team

     PG SOFT™ เล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในวงการเกมที่ได้สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงให้กับแบรนด์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์ เรามีการร่วมงานกับบัณฑิตคณะคณิตศาสตร์จากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดและมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เพื่อให้แนวคิดและนวัตกรรมของเราเติบโตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เรายังสนับสนุนทีมงานสร้างสรรค์รุ่นใหม่ที่มีความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นที่จะสร้างความก้าวหน้าต่อไป ทุกผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้นสะท้อนถึงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของทีมงานทั้งหมด

GAME DESIGN

เราเตรียมพร้อมที่จะก้าวข้ามขอบเขตของโลกเกมส์ด้วยนวัตกรรมและศิลปะระดับสูง ทีมงานนักออกแบบเกมของเรามีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของเกมที่เราสร้างขึ้น ด้วยความชำนาญที่มีอยู่เราสร้างสรรค์เกมที่ส่งผู้เล่นผ่านประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสุดๆ การผสมผสานจินตนาการที่ไม่มีขอบเขตและกลไกการเล่นที่ยืดหยุ่น เรามีคำสัญญาที่จะส่งมอบความตื่นเต้นในการเล่นเกมให้กับผู้เล่นของเรา

ARIS

PG SOFT™ เป็นสตูดิโอระดับนานาชาติที่ได้รับรางวัลในวงการวิดีโอเกมและสื่อบันเทิงออนไลน์ ทีมงานของเราประกอบด้วยนักออกแบบเกม เชื่อมั่นและมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพสูงสุด พวกเรามีความหวังที่จะสร้างเกมที่เราต้องการเล่นในสายตาของเราเองและจากนั้นเราก็ทำให้มันเป็นจริง ด้วยความเชื่อมั่นในแนวคิดและนวัตกรรม และทีมงานที่มีความสามารถ เราเริ่มต้นจากนั้นและก้าวขึ้นสู่ความเป็นสตูดิโอระดับคลาสสิกของโลก

TECHNOLOGY

ที่ PG SOFT™ เรามีวิสัยทัศน์ในการทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นจริง ทีมงานของเราสามารถจัดการกับปัญหาที่ซับซ้อนในด้านเทคโนโลยีและท้าทายในการกำกับโค้ดโปรแกรมที่มีขนาดใหญ่ พวกเราพยายามสร้างเนื้อหาเกมที่มีมาตรฐานสูงเสมอ โดยการพัฒนาอัลกอริทึมใหม่และการทดสอบหลายรอบ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นและมีความเชื่อมั่น อีกทั้งเราให้ความสำคัญกับความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงและเล่นเกมบนเว็บเบราว์เซอร์ อุปกรณ์ iOS, Android, MacOS และ Windows ในโลกของเกมที่กว้างขวาง